Thank you

Thư cảm ơn 

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Con Cưng (“Con Cưng”) xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương mà Quý khách hàng đã dành cho Con Cưng trong suốt thời gian qua. Và hơn hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những lời động viên, quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Quý khách hàng với Con Cưng trong những thời điểm khó khăn nhất.

Thưa Quý khách hàng, Con Cưng hiểu rằng trong thời gian vừa qua, Quý khách hàng có thể cảm thấy lo lắng và thậm chí là cả sự tổn thương khi tiếp nhận những thông tin thiếu tích cực về hàng hóa, sản phẩm của Con Cưng. Dù những thông tin này được đến từ đâu và theo cách thức nào, đó cũng là việc Con Cưng chưa thực hiện tốt vấn đề quản trị doanh nghiệp của mình. Với tất cả sự cầu thị, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng!

Chúng tôi luôn hiểu rằng sức khỏe, sự an toàn của bé và niềm vui của ba mẹ là điều quý giá nhất trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe của mẹ và các bé bằng các sản phẩm an toàn cũng chính là kim chỉ nam trong suốt những năm hoạt động kinh doanh của Con Cưng.

Kính mong Quý khách hàng thấu hiểu Con Cưng trân quý niềm tin và tình cảm của Quý khách hàng và luôn coi đó là tài sản lớn nhất của mình.