Thi Công Sắt mỹ thuật tại Khu Đô Thị Ciputra

Thi Công Sắt mỹ thuật tại Khu Đô Thị Ciputra

Mã sản phẩm:
Giá Bán: 0 đ

Số lượng:

+ -
Thi công sắt mỹ thuật tại khu đô thị Ciputra là công trình được công ty chúng tôi thi công và hoàn thiện gần đây. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thi công các hạng mục như cửa cổng, hàng rào, mái kính, cầu thang sắt nghệ thuật. Mái kính … Xem thêm →

Thi công sắt mỹ thuật tại khu đô thị Ciputra là công trình được công ty chúng tôi thi công và hoàn thiện gần đây. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thi công các hạng mục như cửa cổng, hàng rào, mái kính, cầu thang sắt nghệ thuật.

Cửa cổng sắt mỹ nghệ

Cửa cổng sắt mỹ nghệ

Mái kính sắt nghệ thuật tại khu đô thị Ciputra

Mái kính tại Ciputra được thiết kế gồm phần kính dùng loại kính cường lực có khả năng chịu lực siêu tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Các loại kính cường lực được dùng nhiều nhất. Kính cường lực có độ dày 8mm, 10mm, 12mm… được gia công đúng tiêu chuẩn. Phần khung của mái kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: khung inox, thép mạ kẽm, nhôm hoặc sắt…. Mái kính này được thiết kế dáng phẳng kết hợp họa tiết viền hoa lá của phần khung sắt.

Mái Kính Hiên

Mái Kính Hiên

Mái Kính Sắt Đẹp

Mái Kính Sắt Đẹp

Mái kính sắt 3D

Mái kính sắt 3D

mái kính hiên trước

mái kính hiên trước

Lan can ban công mỹ thuật ngày càng phát triển

Lan can ban công sắt mỹ thuật được làm từ những thanh sắt cứng rắn và uốn rèn công một cách nghệ thuật bằng những bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề theo thiết kế của kiến trúc sư tài ba cùng với ý tưởng và nhu cầu mà gia chủ đã lựa chọn. Mẫu lan can nghệ thuật đang ngày càng tạo sức hút trên thị trường trang trí nội – ngoại thất bên canh kính và inox bởi những ưu điểm riêng kiểu dáng đa dạng, thanh mảnh, sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại trong từng không gian nội thất.

lan can ban công đẹp

lan can ban công đẹp

lan can ban công sang trọng

lan can ban công sang trọng

lan can nghệ thuật

lan can nghệ thuật

lan can mỹ nghệ

lan can mỹ nghệ

Hàng rào sắt mỹ thuật đảm bảo sự an toàn cho không gian sống

Hàng rào sắt mỹ thuật không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Hàng rào là thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà của quý khách. Vì thế sự an toàn là ưu tiên hàng đầu, mà sắt là vật liệu rất bền và chắc chắn. Ngoài ra có những mẫu hàng rào có kết cấu phức tạp, cứng cáp, hình sắt nhọn để ngăn chặn kẻ xâm nhập từ bên ngoài vào.

Gia công hàng rào sắt

Gia công hàng rào sắt

hàng rào mỹ thuật chắc chắn

hàng rào mỹ thuật chắc chắn

Hàng rào sắt độc đáo

Hàng rào sắt độc đáo

Hàng rào mỹ nghệ cao cấp

Hàng rào mỹ nghệ cao cấp

Cửa cổng sắt mỹ nghệ sử dụng công nghệ hiện đại

Cửa cổng mỹ thuật được thiết kế với các chi tiết hoa văn có thể dễ dàng uốn dẻo nên các sản phẩm hoàn thiện rất đa dạng, có giá trị thẩm mỹ cao. Khách hàng có thể lựa chọn những kiểu dáng hoa văn có sẵn hoặc làm theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Cửa cổng được khách hàng chọn được trang trí hoa văn rất mềm mại nhưng cũng rất chắc chắn. Những hoa văn bông hoa, lá vừa tự nhiên thu hút. Màu sơn đen kết hợp với màu vàng như một bức tranh tổng thể đẹp mặt, sang trọng, nguy nga. Mẫu thiết kế này chắc chắn khiến cho ngôi nha của bạn thêm ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều, nâng cao giá trị công trình cho bạn.

cổng sắt kết hợp CNC

cổng sắt kết hợp CNC

cửa cổng sắt cao cấp

cửa cổng sắt cao cấp

Cửa cổng công nghệ cnc

Cửa cổng công nghệ cnc

Hoa cửa sổ sắt mỹ thuật nhiều kiểu dáng cao cấp

Cửa sổ sắt nghệ thuật là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật tinh tế và chất liệu sắt uốn thủ công trong trang trí nội thất và kiến trúc. Với những mẫu hoa văn tinh tế và đa dạng, tạo điểm nhấn độc đáo và nâng tầm vẻ đẹp một cách ấn tượng cho không gian sống của ngôi nhà. Bên cạnh thẩm mỹ cửa sổ giúp bảo vệ cho ngôi nhà bởi sắt là một chất kiệu chắc chắn, có tính bền vững cao tránh được tác động và đột nhập từ bên ngoài. Đây là mẫu cửa sổ nghệ thuật được sử dụng tại khu đô thị Ciputra.

Hoa sắt mỹ thuật độc đáo 1

Hoa sắt mỹ thuật độc đáo 1

Hoa cửa sổ mỹ thuật

Hoa cửa sổ mỹ thuật

Hoa cửa sổ nghệ thuật

Hoa cửa sổ nghệ thuật

của sổ sắt công nghệ cnc

của sổ sắt công nghệ cnc

Xưởng sản xuất sắt nghệ thuật Ecohome

Tất cả các công trình đều được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Công trình thực tế công ty đã thi công

Thi công mái kính sắt nghệ thuật tại Ecopark Hưng Yên

Thi công cửa cổng, ban công sắt nghệ thuật tại Hải Dương

Công ty chúng tôi có đội ngũ KTS thiết kế để lên bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng trước khi thi công và sản xuất

Hotline: tư vấn mẫu mã 0962.664.533  – Tư Vấn kỹ Thuật 0986.880.400

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU MÁI MỜI KHÁCH HÀNG THAM KHẢO