Thi Công Sắt mỹ thuật tại Khu Đô Thị Park City

Thi Công Sắt mỹ thuật tại Khu Đô Thị Park City

Mã sản phẩm:
Giá Bán: 0 đ

Số lượng:

+ -
Công trình Thi công sắt mỹ thuật tại Khu đô thị Park City được công ty chúng tôi hoàn thành. Với mốt số hạng mục sử dụng sắt nghệ thuật là lan can ban công, hàng rào, cửa cổng, cửa sổ, cầu thang và mái kính sau quá trình thiết kế và thi công lắp đặt làm cho biệt thự … Xem thêm →

Công trình Thi công sắt mỹ thuật tại Khu đô thị Park City được công ty chúng tôi hoàn thành. Với mốt số hạng mục sử dụng sắt nghệ thuật là lan can ban công, hàng rào, cửa cổng, cửa sổ, cầu thang và mái kính sau quá trình thiết kế và thi công lắp đặt làm cho biệt thự đi vào hoàn thiện cùng góp phần tăng thêm sự sang trọng của biệt thự.địa chỉ làm lan can ban công sắt

Thi công Lan can ban công sắt mỹ thuật tại Park City

ban công sắt nghệ thuật với các đường cong và các chi tiết phức tạp được nhúng bên trong nó mang lại cảm giác tinh tế, đẳng cấp, độc đáo và sang trọng cho bất kỳ không gian sống ngoài trời nào. Lan can ban công tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ mong muốn một phong cách cổ điển cho ngôi nhà của mình.

Lan can ban công sắt mỹ thuật tại khu đô thị Park City

Lan can ban công sắt mỹ thuật tại khu đô thị Park City

Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật cao cấp nhà tân cổ điển

Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật cao cấp nhà tân cổ điển

Thi Công Mái kính sắt mỹ thuật cao cấp

Mái kính sắt sau khi khảo sát được thiết kế và gia công tại xưởng sản xuất của công ty chúng tôi được vận chuyển cẩn thận đến công trình thi công tại Khu đô thị Park City để lắp đặt. Quá trình lắp đặt được thực hiện ngay sau đó với các thiết bị bảo hộ an toàn. sắt nghệ thuật được sử dụng rất nhiều trong công trình.

Mái kính được thiết kế với phần khung đỡ mái hiên sắt nghệ thuật được trang trí bằng hoa văn và họa tiết độc đáo, trong khi phần kính có thể là kính cường lực hoặc kính dán an toàn.

Mái kính nhà tân cổ điển

Mái kính nhà tân cổ điển

Lắp đặt Cửa sổ sắt mỹ thuật theo phong cách tân cổ điển

Biệt thự tại khu đô thị Park City được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nên cửa sổ được thiết kế theo phong cách này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với thiết kế cao cấp, điển nhấn của thiết kế cửa sổ là những đường cong mềm mại được uốn từ sắt.

Tất cả những họa tiết hoa văn hoa sắt cửa sổ trên cửa sổ đẹp đều mang phong cách Châu Âu, mang nét cổ kính kết hợp chút hiện đại. Những mẫu cửa sổ này không chỉ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng mà còn thể hiện được sự huyền bí và bí ẩn bên trong, tạo cảm giác hứng thú cho các vị khách.

Mẫu cửa sổ sắt nghệ thuật 010

Mẫu cửa sổ sắt nghệ thuật 010

Mẫu cửa sổ sắt nghệ thuật 020

Thi công cửa sổ tại khu đô thị Park City

Cửa cổng sắt mỹ thuật tại khu đô thi Park City

Được gia công công nghệ hiện đại trong ngành sắt, cửa cổng sắt nghệ thuật được kết hợp nhiều họa tiết hoa văn kiểu dáng, và với công nghệ uốn và đúc hiện nay có đường nét rất tinh xảo có thể thực hiện những chi tiết hoặc hình ảnh phức tạp tạo nên những vẻ đẹp sang trọng mà không có một loại cửa cổng nào làm bằng vật liệu khác có thể làm được như sắt.

cổng sắt mỹ thuật hà nội

cổng sắt mỹ thuật hà nội

cổng sắt mỹ thuật đẹp 07

Mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp

Mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp

Thi công cầu thang mỹ nghệ sang trọng

Cầu thang sắt nghệ thuật xem là một trong những thành phần quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Quyết định tới vẻ đẹp và sự sang trọng của toàn bộ ngôi nhà. Người xưa có câu đẹp cầu thang sang tủ bếp. Quả đúng là như vậy cầu thang được coi là xương sống của cả ngôi nhà. Giúp liên kết các tầng với nhau và cũng là đường giao thông cho các thành viên trong gia đình.

cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

thi công cầu thang sắt mỹ thuật

thi công cầu thang sắt mỹ thuật

Mẫu cầu thang mỹ nghệ

Mẫu cầu thang mỹ nghệ

Xưởng sản xuất sắt nghệ thuật Ecohome

Tất cả các công trình đều được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Công trình thực tế công ty đã thi công

Thi công mái kính sắt nghệ thuật tại Ecopark Hưng Yên

Thi công cửa cổng, ban công sắt nghệ thuật tại Hải Dương

Công ty chúng tôi có đội ngũ KTS thiết kế để lên bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng trước khi thi công và sản xuất

Hotline: tư vấn mẫu mã 0962.664.533  – Tư Vấn kỹ Thuật 0986.880.400

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU MÁI MỜI KHÁCH HÀNG THAM KHẢO